0 Sản phẩm Xem giỏ hàng
Vách kính cường lực

Vách kính cường lực và những điều bạn cần biết

Vách kính cường lực là:

Vách kính cường lực hay chính là vách kính thường tuy nhiên điều đặc biệt là nó đã được tôi luyện trong một điều kiện nhiệt độ nhất định dao động khoảng 680 đến 700 độ C. Sau đó nó sẽ được đưa đi làm nguội bởi một công đoạn đặc biệt. Công đoạn làm lạnh này nhanh gấp mấy lần quá trình làm lạnh thông thường. Tuy nhiên, tùy theo chủng loại, màu sắc kính mà mức độ làm lạnh có sự khác nhau.

Vách kính cường lực hà nội được tin dùng vì:

Song, trong chính quá trình làm mát đó kính cường lực có độ cứng gấp 4 đến 5 lần loại kính thông thường. Chính vì thế mà loại kính này thường được lựa chọn sử dụng nhiều hơn các loại khác bởi nó có quá nhiều ưu điểm về độ kính, độ trong suốt, độ bền và tính thẩm mỹ rất cao.

4 đối tượng nên sử dụng vách kính cường lực hà nội

vách kính cường lực hiện đang được lựa chọn rất nhiều trong các công trình kiến trúc. Và hiện nay các công trình sau đây dùng nhiều nhất:

Các công ty, văn phòng:

Các công ty, văn phòng là nơi cần dùng vách kính cường lực nhiêu nhất. Tại sao vậy? Lí do đơn giản là bởi các công ty đó cần có một không gian lí tưởng, rộng rãi thoáng đãng. Chính vì thế việc sử dụng vách kính sẽ khiến cho công ty bạn trở nên hiện đại sang trọng và thoáng đãng hơn.

Bên cạnh đó, việc sử dụng vách ngăn sẽ khiến bạn tiết kiệm diện tích thay vì phải đóng khung cửa gỗ thì cửa kính vừa tiện lợi vừa nhẹ nhàng hơn nữa nó làm không gian trở nên thoáng đãng hơn không có cảm giác bí bách.

xem bài khác : vách kính văn phòng

Các nhà hàng, khách sạn cao cấp:

Các khách sạn cao cấp, nhà hàng đều dùng cửa vách kính cường lực trong việc trang trí cửa ra vào, nhà tắm bởi nó làm tăng không gian, sự sang trọng và cam giác sạch mát.

Các căn nhà ở cao cấp:

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng nhận thấy các nhà ở cao cấp dùng nhiều kính cường lực để trang trí. Không chỉ dùng vách lan can mà nó còn được dùng để phân chia các phòng, làm cửa kính,… tại sao vậy? Lí do đơn giản đó là nó tiết kiệm chi phí, dễ dàng lắp đặt hơn cửa gỗ và điều quan trọng là có độ bền cao hơn so với cửa gỗ hay cửa sắt. Độ an toàn lại cực cao, giảm tiếng ồn ở mức tối đa cho người dùng, đó cũng chính là lí do sản phẩm này được nhiều người lựa chọn.

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn những không gian cần dùng đến vách kính cường lực giá rẻ. Hi vọng sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp trong việc trang trí nhà ở cũng như văn phòng. Hãy liên hệ với vachkinhvanphong.net để được tư vấn tốt nhất nhé!

Gọi0946.947.158