0 Sản phẩm Xem giỏ hàng

Quy trình thi công vách kính văn phòng nhanh chóng, hiệu quả

Quy trình thi công vách kính văn phòng nhanh chóng, hiệu quả

Thi công vách kính văn phòng nhanh chóng tăng thêm tính thẩm mỹ cho kiến trúc. Cần lắp đặt đúng kỹ thuật để đảm bảo các yêu cầu an toàn trong khi sử dụng.

Cũng giống như các thiết kế khác, thi công vách kính cũng đòi hỏi những yếu tố thẩm mỹ, chất lượng và hiệu quả cao. Khi lắp đặt thiết bị này cần phải lưu ý tới vấn đề nào? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây để tránh được những sai lầm đáng tiếc.

Thi công vách kính văn phòng nhanh chóng

Quy trình thi công vách kính văn phòng nhanh chóng

Khảo sát vị trí lắp đặt

Các đơn vị thi công sẽ trực tiếp tới khảo sát vị trí lắp đặt để xác định chính xác vị trí thi công và không gian lắp đặt. Từ đó, sẽ tiến hành thi công đảm bảo độ chuẩn xác cao. Đồng thời, giúp khách hàng chọn được mẫu vách kính phù hợp và đạt thẩm mỹ nhất.

Thi công vách kính

Sau khi đã tiến hành kiểm tra chính xác, các nhân viên sẽ hành lắp đặt. Khách hàng nên chú ý kiểm tra chất lượng của vách kính trước khi lắp đặt để đảm bảo chất lượng của cả công trình.

Thi công vách kính văn phòng nhanh chóng giá rẻ

Hoàn thiện công trình

Sau khi lắp đặt, đơn vị thi công sẽ tiến hành bàn giao cho khách hàng. Sau khi đã ưng ý, các nhân viên sẽ bàn giao công trình và đi vào sử dụng.

Xem thêm: Thi công vách kính văn phòng giá ưu đãi chịu tác động từ yếu tố nào?

Sai lầm khi thi công vách kính văn phòng nhanh chóng

Diện tích không phù hợp

Thi công vách kính văn phòng

Khi thi công vách kính văn phòng nhanh chóng phải hết sức lưu ý tới diện tích phòng. Tuyệt đối không nên làm quá hẹp hoặc quá rộng. Nếu diện tích vách kính hẹp sẽ khiến không gian bị bó hẹp lại, không thoát được khí. Cửa nếu lớn cũng sẽ khiến cho vận khí thoát ra bên ngoài.

Không chú ý tới vị trí khi thi công

Không quan sát vị trí lắp đặt là một trong các sai lầm nên tránh khi có ý định thi công vách kính văn phòng. Để đảm bảo phong thủy cũng như hiệu quả, thì không nên lắp cửa trước, cửa sau đối diện với nhau. Đây là điều tối kỵ mà các bạn cần phải tránh.

Đặc biệt, không nên để cửa hướng ra ngõ cụt. Điều này sẽ ảnh hưởng tới sự thoát khí cho không gian ở và làm việc của bạn.

Để đảm bảo chất lượng thi công vách kính văn phòng nhanh chóng, các khách hàng cần phải kiểm soát và theo dõi sát sao quá trình thi công lắp đặt của các đơn vị thực hiện. Nhằm đảm bảo chất lượng, hiệu quả công trình một cách tối ưu nhất.

0 vote
Bài mới hơn
 • Vách kính cường lực nhà tắm giữ nhiệt tốt (6/3/2020 12:00:00 PM)

  Vách kính cường lực nhà tắm giữ nhiệt tốt

  Kính cường lực được sử dụng làm vách ngăn tăng cường thêm khả năng giữ nhiệt cho phòng tắm. Đặc biệt là vào mùa đông. Khi đó, người dùng sẽ có thêm không gian ấm áp hơn khi sử dụng. Với hệ thống cửa kín gió và hạn chế thoát nhiệt.

 • Vách kính cường lực nhà tắm (6/3/2020 12:00:00 PM)

  Vách kính cường lực nhà tắm là thiết kế hiện đại có kèm theo các phụ kiện dễ dàng hơn trong việc sử dụng. Với những ưu điểm của mình, vách kính cường lực thực sự mang tới một không gian ấn tượng và độc đáo cho phòng tắm gia đình.

 • Giá m2 vách kính cường lực phụ thuộc vào kích thước (6/3/2020 12:00:00 PM)

  Giá m2 vách kính cường lực phụ thuộc vào kích thước

  Căn cứ vào kích thước của từng vách kính mà chi phí có sự chênh lệch. Thông thường, mỗi loại kính sẽ được tính bằng m2. Phụ thuộc vào diện tích cần lắp, chúng ta mới cso thể xác định được chính xác giá thành là bao nhiêu. M2 càng lớn thì giá thành vách kính sẽ càng cao và ngược lại.

Bài cùng chuyên mục
Gọi0946.947.158