0 Sản phẩm Xem giỏ hàng

Kính cường lực màu đen hay dùng ở đâu ?

Kính cường lực màu đen hay dùng ở đâu ?

Kính cường lực từ lâu đã được ưu ái sử dụng trong các công trình dân dụng hoặc các công ty, cửa hàng. Màu sắc phổ biến là kính trong hoặc cửa kính đục trắng. Giờ đây bạn đã có thể mang lại cảm giác huyền bí, độc đáo cho không gian của mình vẫn mẫu cửa kính cường lực màu đen.

Ưu điểm về mặt thẩm mỹ

Một đặc điểm khác không thể bỏ qua cửa kính cường lực đen là tính riêng tư. Tuy cửa kính không hoàn toàn che khuất không gian bên trong phòng, nhưng so với cửa kính trong hoặc cửa kính đục là là một lựa chọn thông minh. Xem thêm: Buồng tắm kính đẹp

Khi được lắp làm cửa kính hoặc cửa chính, kính màu đen còn có tác dụng chắn nắng tự nhiên nhưng không khiến trong phòng quá âm u.

Độ an toàn của kính cường lực

Kính cường lực thường được sử dụng làm cửa chính, cửa sổ, cửa phòng ngủ, cửa phòng vệ sinh, ốp bếp và một số ứng dụng khác. So với các loại cửa kính mở hoặc kéo thông thường, kính cường lực được xem là có độ an toàn hơn. Cùng với một lực tác động, kính cường lực sẽ có khả năng chịu lực cao hơn nên thời gian sử dụng cao hơn các loại kính khác. 

Bên cạnh đó, khi chịu áp dụng của lực lớn, kính cường lực không bị vỡ ra thành các mảnh sắc nhọn mà sẽ vỡ vụn ra thành mảnh nhỏ. Trong trường hợp này, chỉ cần dùng chổi quét đi và bạn không phải lo ngại tình trạng bị mảnh thủy tinh cắt vào tay.

Để tham khảo các mẫu cửa kính cường lực màu đen đẹp, bạn có thể liên hệ đến showroom của cửa hàng Kính cường lực Quang Nam Phát. Các mẫu mới nhất và đẹp nhất luôn được cập nhật thường xuyên để khách hàng lựa chọn.

0 vote
Bài mới hơn
Bài cùng chuyên mục
Gọi0946.947.158