slide4slide3Slide 04Slide3
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Kỹ thuật
0977268520
Tư vấn trực tuyến
Kinh Doanh
0946947158
Sản phẩm bán chạy
Kính cường lực

Kính cường lực đã xuất hiện nhiều năm nay ở Việt Nam, được nhiều người sử dụng trong các công trình lớn nhỏ như một loại sản phẩm thông dụng nhất. Về cơ bản kính cường lực cho ra nhiều sản phẩm khác nhau, tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng hiểu rõ về sản phẩm kính cường lực.

Công ty Quang Nam Phát chúng tôi sẽ phân tích kỹ hơn về sản phẩm kính cường lực để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn và lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với không gian ngôi nhà, văn phòng của bạn.

Khái niệm kính cường lực?

        Kính cường lực là một sản phẩm đặc biệt được tôi luyện bằng một phương pháp độc đáo đó chính là sử dụng phương pháp gia cường dao động ngang. Khi kính được đưa vào lò và làm tăng nhiệt độ của kính lên khoảng 650 độ C và ngay sau đó làm lạnh nhanh bằng một luồng khí lạnh thổi lên bề mặt kính và các công đoạn thực hiện phải được thống nhất theo một quy trình nhất quán. Với cách làm này chúng ta đã được một sản phẩm trong suốt, sản phẩm có khả năng không làm thay đổi ánh sáng truyên qua nó đồng thời làm tăng tính chịu áp lực nén và tăng khả năng tỏa nhiệt ra bên ngoài. Và cuối cùng ta được một sản phẩm gọi là kính cường lực.

Phân tích những ưu điểm và tính năng của nó so với những sản phẩm thông thường khác

Tính cơ học:

Về khả năng này kính cường lực có thể chịu được va chạm mạnh, gấp khoảng 10 lần so với các sản phẩm cùng loại có chung một độ dày và áp lực va chạm.

Kính cường lực còn có thể chịu được nhiệt độ cao hơn và đột ngột lên đến khoảng 150 độ C trong khi đó sản phẩm kính thường chỉ chịu được 50 độ C.

Tính an toàn

Kính cường lực có tính an toàn cao cũng là một yếu tố mà nhiều người thích và sử dụng nó,khi các loại kính thông thường khác bị vỡ sẽ tạo thành những mảnh có độ sắc cạnh cao, còn kính cường lực lại vỡ thành những hạt nhỏ và không có độ sắc cạnh, vì thế độ an toàn tốt hơn.

Tính thẩm mỹ

Vì sản phẩm kính cường lực tương đối bền và trong suốt, vì thế sản phẩm được ứng dụng nhiều hơn so với các sản phẩm kính thường.

Kính cường lược hiện nay được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình kiến trúc như nhà riêng, kính cường lực văn phòng, kính cường lực cho chung cư cao cấp, sử dụng làm cửa kính cường lực, cửa thủy lực, các loại cửa lùa trượt xếp gấp, khu vụ lan can, hành lang, cầu thang kính, thậm chí là kể cả sàn kính cũng có thể làm được. Và tùy theo mục đích sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn các loại kính có độ dày khác nhau như 6 ly, 8ly, 10 ly, 12 ly. Sản phẩm chủ yếu sản xuất từ kính cường lực là cửa kính cường lực và vách kính cường lực. 

Một số sản phẩm Kính cường lực:

Cửa kính cường lực gia đình

Cửa kính cường lực mở trượt

Cửa kính cường lực văn phòng

Cửa kính cường lực văn phòng

Quang Nam Phát chuyên cung cấp các dòng sản phẩm kính cường lực, cửa kính cường lực.. Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể, chi tiết!

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN QUANG NAM PHÁT

Địa Chỉ: Thôn Mỹ Nội - Xã Bắc Hồng - Đông Anh - Hà Nội

VPGD: Số 1 - Ngõ 165 - Phạm Văn Đồng - Từ Liêm - HN

Showroom1: 135 Phạm Văn Đồng - Từ Liêm - HN

Điện Thoại: 0977.268.520 - 0946.947.158

^ Về đầu trang
 
Thiết kế website