0 Sản phẩm Xem giỏ hàng
Cửa kính cường lực 10mm

Cửa kính cường lực 10mm

Giá bán: Liên hệ
Giá niêm yết: Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng: 0
Ngày đăng: 09/01/2019
Tư vấn kinh doanh: 0946.947.158
Tư vấn kỹ thuật: 0946.947.158
Số lượng
Thành tiền:
0 vote
Sản phẩm tương tự
  • Thông tin chi tiết

Cửa kính cường lực 10mm là loại cửa kính cường lực có độ chịu lực khá tốt trong các loại cửa kính cường lực xuất hiện trên thị trường hiện nay. Với độ dày 10mm, loại cửa kính này có khả năng chống chịu lực tốt, hơn hẳn so với những loại kính cường lực 8mm, 5mm. Tuy rằng không phải là loại kính cường lực có khả năng chịu lực tốt nhất, nhưng cửa kính cường lực 10mm lại được xem là loại cửa được sử dụng phổ biến rộng rãi nhất.

Cửa kính cường lực dày 10mm là loại cửa được sử dụng khá phổ biến trong các vị trí cửa sảnh hoặc cửa chính trong các trung tâm thương mại hoặc nhà riêng. Độ dày 10mm là độ dày vừa đủ để có thể chịu được những va đập ở mức độ thông thường mà trong sinh hoạt hàng ngày người sử dụng có thể tác động lên.

Cửa kính cường lực 10 li có rất nhiều các loại khác nhau phong phú và đa dạng cho nhiều nhu cầu sử dụng. Bạn có thể lực chọn cửa kính cường lực 10mm trượt, quay với nhiều loại bản lề khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều các loại cửa kính cường lực dày 10mm khác nhau với nhiều thương hiệu, giá cả chênh lệch. Tuy nhiên, người dùng cần thật tỉnh táo để chọn được những sản phẩm cửa kính cường lực chất lượng và độ an toàn cao.

Nếu bạn chưa tìm được một địa chỉ tin cậy, có thể tham khảo tới đại lý phân phối cửa kính cường lực  để có được những mẫu sản phẩm chính hãng với thái độ phục vụ trung thực và báo giá cửa kính cường lực 10mm rẻ nhất thị trường.

Sản phẩm cùng loại
Gọi0946.947.158