0 Sản phẩm Xem giỏ hàng

Báo giá vách kính phòng tắm hiện nay

Báo giá vách kính phòng tắm hiện nay

Muốn tìm báo giá vách kính phòng tắm bạn có thể tham khảo trên các website. Tuy nhiên chỉ chọn những địa chỉ uy tín, chất lượng được đánh giá cao.

Các bản Báo giá vách kính phòng tắm hiện nay có thể chênh lệch nhiều. Điều này tùy thuộc vào nhu cầu người sử dụng và độ dày của khối kính. Tuy nhiên, nếu bạn muốn dự trù trước kinh phí thì cần tổng hợp chi phí lắp đặt, thi công và các phụ kiện đi kèm.

Báo giá vách kính phòng tắm

Thay vì xây dựng phòng tắm với các vách ngăn chật chội truyền thống thì nhiều hộ gia đình đã chọn lựa vách kính phòng tắm. Chúng giúp cho không gian phòng tắm trở nên thoáng mát, tinh tế và rộng rãi hơn.

báo giá vách kính phòng tắm

Nếu muốn xây dựng trọn gói phòng tắm có vách kính cường lực, khách hàng nên tìm hiểm báo giá vách kính phòng tắm trước. Điều này giúp việc chọn lựa và so sánh giá trở nên dễ dàng. Tránh trường hợp mua phải kính quá đắt.

Hiện nay, mức giá của kính dành cho phòng tắm được tính theo m2. Cụ thể 1m2 kính 10ly sẽ có mức giá khoảng 700.000đ. Mức giá này có thể thay đổi tùy theo thương hiệu và độ dày của kính.

Một số kiểu dáng phòng tắm vách kính

-Phòng tắm có vách kính thẳng: Đây được xem là kiểu phòng tắm kính thông dụng nhất. Chúng thích nghi với các nhà tắm có không gian rộng, vuông vức. Có thể các mặt kính vông được lắp xung quanh vách tường hoặc thiết kế hoàn toàn bằng kính.

vách tăm kính

-Phòng tắm vách kính được uống cong: Đây là mẫu phòng tắm mới mẻ, độc đáo phù hợp với mọi không gian nhà tắm. Mặc dù các vách kính cường lực khá cứng nhắc nhưng nhờ những đường uốn cong đẹp đẽ mà phòng tắm trở nên thẩm mỹ và uyển chuyển hơn. Phòng tắm là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai thích sự nữ tính, tinh tế.

-Phòng tắm kính được vát góc: Kiểu dáng phòng tắm kính vát góc thu hút được nhiều khách hàng. Nó phù hợp cho những không gian phòng tắm nhỏ nhiều góc cạnh hoặc được áp sát vào một góc tường.

-Phòng tắm có kính mở quay: Nếu như bạn thích sự thoải mái thì có thể chọn các mẫu phòng tắm có kính mở quay theo từng góc độc như: 90 độ, 180 độ.... Cửa kính có thể mở ra theo nhiều hướng khác nhau linh hoạt hơn cho người sử dụng.

Bạn nên tham khảo thêm nhiều bảng báo giá vách kính phòng tắm trước khi quyết định thi công, lắp đặt. Nhưng lưu ý chọn lựa những sản phẩm kính chất lượng đi kèm độ bền cao, tốt nhất là các loại kính cường lực có độ dày tối thiểu 10ly.

0 vote
Bài mới hơn
 • Vách kính cường lực nhà tắm giữ nhiệt tốt (6/3/2020 12:00:00 PM)

  Vách kính cường lực nhà tắm giữ nhiệt tốt

  Kính cường lực được sử dụng làm vách ngăn tăng cường thêm khả năng giữ nhiệt cho phòng tắm. Đặc biệt là vào mùa đông. Khi đó, người dùng sẽ có thêm không gian ấm áp hơn khi sử dụng. Với hệ thống cửa kín gió và hạn chế thoát nhiệt.

 • Vách kính cường lực nhà tắm (6/3/2020 12:00:00 PM)

  Vách kính cường lực nhà tắm là thiết kế hiện đại có kèm theo các phụ kiện dễ dàng hơn trong việc sử dụng. Với những ưu điểm của mình, vách kính cường lực thực sự mang tới một không gian ấn tượng và độc đáo cho phòng tắm gia đình.

 • Giá m2 vách kính cường lực phụ thuộc vào kích thước (6/3/2020 12:00:00 PM)

  Giá m2 vách kính cường lực phụ thuộc vào kích thước

  Căn cứ vào kích thước của từng vách kính mà chi phí có sự chênh lệch. Thông thường, mỗi loại kính sẽ được tính bằng m2. Phụ thuộc vào diện tích cần lắp, chúng ta mới cso thể xác định được chính xác giá thành là bao nhiêu. M2 càng lớn thì giá thành vách kính sẽ càng cao và ngược lại.

Bài cùng chuyên mục
Gọi0946.947.158